organic cacao - chocolate

Khi những vùng nguyên liệu xanh trù phú nảy mầm ra những hạt ca cao chất lượng, OCA tạo ra những thanh chocolate ngon tuyệt của tinh hoa Việt trên công nghệ tiêu chuẩn hiện đại từ Nhật Bản.

Khởi nguồn từ ĐẤT – Chắt lọc từ TÂM

OCA- Một thương hiệu organic cacao hướng tới các sản phẩm từ ca cao chất lượng, giá thành tốt và giàu tính nhân văn. OCA- là một dòng chảy nhỏ đem ra biển lớn với sự tụ hợp của ba yếu tố .

– Kỹ thuật sản xuất , kinh nghiệm của người nông dân Việt về cacao.

– Sự khát khao đưa tinh hoa Việt ra thế giới của doanh nhân Việt.

– Quy trình trồng trọt và sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắc khe của Nhật Bản.

OCA là thương hiệu Việt Nam với sản phẩm socola được lựa chọn từ những hạt cacao hảo hạng từ Châu Đức – Vùng nguyên liệu cacao lớn thứ 7 trên bản đồ cacao Việt Nam  áp dụng công nghệ của Nhật, một trong những nước  bề dày lịch sử sản xuất socola  nổi tiếng về sự khắt khe trong các quy trình sản xuất. 

Bên cạnh những thỏi socola truyền thống, OCA có 2 sản phẩm đặc trưng là: Cacao ChipsSocola thanh các vị: tiêu, muối, cam, tắc, nibs, sữa hạt điều.

Cacao chips các vị: Hoa anh đào, truyền thống, xí muội, xí muội cay, gừng.

Socola thanh các vị: tiêu, muối, cam, tắc, nibs, sữa hạt điều.

OCA luôn lấy việc nghiên cứu các dòng sản phẩm mới  niềm vui  sự tự hào.  OCA ra đời với mong muốn  niềm tự hào của người dân địa phương  xa hơn nữa  khao khát đưa thương hiệu ca cao Việt xứng tầm thế giới. 

Hãy đến với OCA để trải nghiệm chất lượng organic – hữu cơ” tuyệt hảo với những sản phẩm đa dạng từ trái cacao  vùng nguyên liệu trù phú Châu Đức  Rịa  Vũng Tàu. Hãy để OCA viết lên 1 câu chuyện đẹp về cacao organic, socola , tinh hoa Việt  chất lượng Nhật Bản. 

|

CÂU CHUYỆN OCA

Mọi câu chuyện đều có sự khởi đầu. Với OCA, chúng tôi bắt đầu câu chuyện bằng sự khát khao mang tên Dòng chảy nhỏ tìm đường ra biển lớn…

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Chúng tôi kinh doanh theo nguyên tắc hướng đến tính nhân văn truyền thống của người Việt Nam, vì thế việc chăm sóc và bảo vệ khách hàng được đặt lên hàng đầu.

THƯ NGỎ

OCA xin chân thành cảm ơn các quí Doanh nghiệp, tổ chức đã dành sự quan tâm đến chúng tôi. Kính thưa, OCA rất tự tin khi trang bị cho mình hệ thống dây chuyền…

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Thu hoạch, lên men, phơi nắng, rang, đập vỡ, làm sạch, thổi vỏ, nghiền lỏng, tách bơ, tempering, đổ khuôn và đóng gói. Một quy trình khép kín để tạo ra những thanh socola…

Mỗi ngày đều là một sự khởi đầu mới! Với OCA, chúng tôi bắt đầu bằng sự khát khao mang tên “Dòng chảy nhỏ tìm đường ra biển lớn”

Oca Team