Thư ngỏ

Kính thưa Quý Khách hàng, Quý Đối tác,

OCAxin chân thành cảm ơn các quí Doanh nghiệp, tổ chức đã dành sự quan tâm đến chúng tôi.

OCA rất tự tin khi trang bị cho mình hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, với bộ kiểm soát từng công đoạn theo công nghệ Nhật Bản,  nguyên liệu được sản xuất thủ công trực tiếp từ vùng nguyên liệu địa phương. 

Socola được biết đến  biểu tượng của cuộc sống, tình yêu  sức khỏe, với những   Socola mang lại thì đây  món quà đầy ý nghĩa  tình yêu thương để quý Doanh nghiệp thể hiện tình cảm của mình đối với Đối tác, Khách hàng và những người thân.

Với những lợi ích mà socola mang lại, OCA cho ra đời những dòng sản phẩm hương vị từ thiên nhiên đã chiếm được cảm của khách trong và ngoài nước. Với tiêu chí, “khách hàng làm Kim chỉ nam để phát triển nên thương hiệu OCA”, chúng tôi cam kết mang đến cho quý Khách hàng sản phẩm ngày càng chất lượng hơn trên tinh thần được phục vụ và phục vụ. Chúng tôi mong muốn được gắn kết dài lâu với quý Khách hàng, mong khách hàng ủng hộ và luôn ủng hộ để chúng tôi phát triển hơn.

OCA – Organic Cacao & Chocolate

Hoa cacao , nơi bắt nguồn của mọi thứ tuyệt vời. Từ những cánh hoa mảnh mai phát triển thành những trái cacao, dưới bàn tay con người tạo ra những thanh socola bóng mượt, mê đắm .

Oca - Organic Cacao & Chocolate