LỚP HỌC LÀM SOCOLA THỦ CÔNG

Thú vị, vui vẻ và bổ ích là những gì mà lớp học làm Socola tại OCA mang lại cho các bạn học viên trong buổi học. Không có quá nhiều kỹ thuật phức tạp nhưng các kiến thức và bí quyết học được từ lớp thực hành này chắc chắn sẽ trở thành một sự trải nghiệm khó quên.

lớp học socola bé 3 - 8 tuổi

Bé được trải nghiệm những gì?
Buổi học sẽ dạy các bé thực hành nhúng socola trong trái cây. Buổi học  chủ yếu giúp các bé được trải nghiệm và hoạt động nhóm cùng bạn bè và được thưởng thức những miếng socola trái cây thơm ngon do tự mình làm ra.

HỌC LÀM SOCOLA BÉ 8 - 16 TUỔI

Với các bé lớn hơn thì việc làm socola cũng được thực hiện nhiều công đoạn hơn một tí, nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi cao về khả năng sáng tạo và sự khéo léo của bé. Các bé sẽ được thực hành làm socola viên tạo hình theo khuôn mẫu và trang trí theo ý thích…

học làm socola nghệ thuật

Bạn có thể tự tay làm những món quà socola dành cho người yêu thương hay là món quà cho chính bản thân mình. Lớp học hướng dẫn bạn các bước làm các viên socola nghệ thuật, không quá đơn giản nhưng cũng không quá khó để thực hiện nên bạn có thể yên tâm đăng ký.

13.09 là Ngày quốc tế socola – Ngày kỷ niệm socola, một loại món ăn được làm từ hạt cacao. Còn một điều hết sức thú vị nữa là Ngày Socola quốc tế trùng với ngày sinh của Milton S.Hershey (ngày 13 tháng 9 năm 1857), người sáng lập công ty socola Hershey, hãng socola nổi tiếng trên toàn thế giới.

OCA - Organic Cacao & Chocolate